Tìm kiếm  
Chào mừng bạn đến với CMCSTEEL     Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả.
Sứ mạnh tầm nhìn hướng đến tương lai


                        
         Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, một nha cung cấp hàng đầu về xuất nhập khẩu sắt thép. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.
         Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng với mong muốn đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng, cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, nhanh nhất với giá cạnh tranh nhất. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. Phương trâm hoạt động của CMC là "Phục vụ vì lợi ích của khách hàng"

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu.

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công vật tư kim khí lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

        Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, phục vụ vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn sẵn sàng hợp tác


Mọi thông tin về xin
liên hệ:

Công ty cổ phần Thép CMC

Địa chỉ: Phùng Xá - Thạch Thất - Hà Nội

Điện thoại: 04.6674.7649  Fax:04.3376.2515

Hỗ trợ trực tiếp Mr Hải 0904.678.346  Mr Phong 0912.826.353
Bản quyền thuộc về CMCSTEEL.COM.VN

Website thiết kế bởi TanTinh.net